Bắc Giang: Cô gái đang mang bầu bị người yêu cũ dùng dao cắt cổ, chồng sắp cưới khóc thảm thiết

Bắc Giang: Cô gái đang mang bầu bị người yêu cũ dùng dao cắt cổ, chồng sắp cưới khóc thảm thiết

Chiều ngày 20/3, hai người gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn thì đã xảy ra cự cãi. Anh người yêu cũ cầm dao chém vào cổ cô gái.

Vào chiều ngày 20/3, tại thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, một vụ án mạng xảy ra kinh hoàng khiến cho người dân vô cùng bàng hoàng.

blank

Nguyên nhân ban đầu được cho là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Nạn nhân được xác định là một cô gái trẻ tuổi. Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau một thời gian nhưng không hiểu vì lý do gì nên đã chia tay. Cô gái đã có người yêu mới và sắp tới ngày kết hôn. Mặc cho sự níu giữ từ phía người yêu cũ, cô gái không đồng ý.

Chiều ngày 20/3, hai người gặp nhau để giải quyết dứt điểm thì đã xảy ra cự cãi. Anh người yêu cũ cầm dao chém vào cổ cô gái. Vết thương quá nặng nên cô gái đã tử vong tại chỗ. Ngay sau khi gây án, hung thủ đã uống thuốc sâu tự tử, kết liễu cuộc đời.

Theo lời kể của người dân nơi đây, cô gái đang hiện đang mang thai,ngay sau khi tiếp nhận vụ án, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm, làm rõ nguyên nhân.

Nguồn:https://travelmag.vn/bac-giang-co-gai-dang-mang-bau-bi-nguoi-yeu-cu-dung-dao-cat-co-chong-sap-cuoi-khoc-tham-thiet-d44576.html

blank

trangbaoviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *